Tiêu đề mới Tiêu đề mớiTiêu đề mớiTiêu đề mới

Kịch bản cho thị trường Quảng Ninh 2019 Copy Copy Copy Copy

Mọi điều kiện thuận lợi nhất từ chính sách vĩ mô đến hạ tầng kết nối đều xong vào thời điểm Mùa đông 2018. Và mùa xuân 2019 thị trường Quảng Ninh có bùng nổ? Với giá bất động sản còn rất hấp dẫn như hiện nay thì chỉ mùa hè 2019 bất động sản Quảng Ninh sẽ tăng 20%-100%.

1. 03 tháng đầu năm Vân Đồn sốt nhẹ. Tăng trưởng 20-30% đất tại các dự án. Bởi môi giới và PR vùng thu hút các nhà đầu tư khắp mọi nơi đổ vốn. Tuy nhiên quản lý và quy hoạch tốt không có tình trạng sốt ảo, tăng trưởng nóng. Các dự án đất nền 20-30tr tăng 5-10 giá là có. Các vị trí mặt biển hiện tại 45-50 có thể tăng giá đến 70-90tr bởi tính khan hiếm.

Qua tháng 06 thị trường sẽ chậm và túc tắc khi các dự án của các chủ đầu tư lớn ra hàng. Thị trường ổn định và chờ tiếp các chính sách vĩ mô (vốn, đầu tư nước ngoài, …). Chờ nửa cuối năm 2019 sẽ biết rõ thị trường Vân Đồn ra sao.

Tóm lại: Theo Trần Minh BĐS Vân Đồn dành cho nhà Đầu tư cho người có tiền dư, ổn định an toàn, tin vào khu kinh tế.

2. Thị trường Hạ Long sốt “toàn thân”: với số lượng khách du lịch đột biến từ Cao tốc và sân bay, siêu thuyền quốc tế… và từ làm thị trường của môi giới tới truyền thông vùng QN/ Hạ Long sốt.

Mọi người cần nhớ cao tốc, hay sân bay đều hoàn thành vào mùa đông, không phải mùa du lịch, hạ tầng và một số tụ điểm ăn chơi chính của Hạ Long vào đầu năm 2019 sẽ hoàn thành. Với việc hè tới Hạ Long sẽ thu hút gấp 3 thậm trí 5 lần số lượng khách tới du lịch, ăn chơi… Mọi nguồn cung từ phòng, ăn chơi, giải trí… của Hạ Long đều tê liệt, quá thiếu so với số lượng khách và lập tức bất động sản sẽ nóng.

03 tháng đầu năm 2019 sốt nhẹ, và đến tháng 06 tăng giá toàn Hạ Long – Hòn Gai bất động sản Hạ Long/ Hòn Gai sẽ tăng 30-70% để đáp ứng xây dựng khách sạn, homestay, giải trí, … Hiện các mảnh đất lớn đẹp xây dựng khách sạn hiện giá từ 40-60tr sẽ tăng tới 100-150tr m2 các mảnh đẹp trung tâm gần vịnh. Các bất động sàn phục vụ du khách du lịch: Đất khách sạn, giải trí, chợ, kiot bán hàng… sẽ được săn tìm. Một thực tế là đất ở Hạ Long không nhiều như Đà Nẵng hay Nha Trang!!

Mọi nơi sẽ đổ về Hạ Long – Hòn Gai, các nhà đầu tư Miền Bắc sẽ phải thay đổi quan điểm khi NT, ĐN là thị trường đã cũ, QN mới gần với họ và là tương lai?

Tiếp sau đất khách sạn/ dịch vụ thì tới đất ở sẽ sốt, khi du lịch phát triển – dịch vụ phát triển – cần người vận hành – nơi dễ kiếm tiền người đến lưu trú và ở sẽ đông – đất nền ở Hạ Long dự kiến sẽ sốt từ tháng 6 đến hết năm 2019 tăng trưởng >30%. Ví dụ giờ những mảnh đất nền để ở tại TP. Hạ Long – Hòn Gai hiện giá từ 10-15tr/m2 tăng đến 20-30tr/m2. Đất vùng ven từ 5-7tr/m2 tăng 15-20tr/m2.

Tóm lại theo: Trần Minh BĐS thời điềm cuối năm và đầu năm 2019 là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư mua bất động sản Hạ Long.

3. Ngoài ra không thể không kể đến một số thị trường như Cẩm Phả sẽ tăng trưởng tốt khi các dự án siêu khủng được triển khai, và tuyến đường bao biển từ Hạ Long tới Cẩm Phả được hình thành, rồi Tuần Châu cũng sẽ chứng kiến đợt tăng giá, thị trường đất đảo cũng sẽ phát triển khi chứng kiến cách làm của các chủ đầu tư lớn tại các đảo lớn, …

Móng Cái sẽ tốt hơn khi mở thêm cửa khẩu thứ 2 và cao tốc, Hoành Bồ, Quảng Yên lấy một phần vào thành phố cũng sẽ có sự tăng giá nhẹ và sốt cục bộ…

4. Tổng kết: Hạ Long – Cẩm Phả – Vần Đồn sẽ là dọc trục thị trường nổi bật tại Quảng Ninh 2019. Quảng Ninh là mỏ vàng cho các nhà đầu tư 2019.

Kịch bản cho thị trường Quảng Ninh 2019  Copy  Copy  Copy  Copy


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 7/2019